Combo Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Combo Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Combo Cẩm Nang Mở Nhà Hàng sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng cũng như cung cấp bí quyết tạo dựng vị thế trong lĩnh vực nhiều thách thức này.
368.000đ 323.840đ

Tiết kiệm: 44.160đ (12%)

Mã Giảm Giá:
Giảm 15k
Giảm 10k
Giảm 10k
THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Thanh toán linh hoạt với:  , ATM nội địa, Internet Banking 

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0909.354.135

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Combo Cẩm Nang Mở Nhà Hàng
Combo Cẩm Nang Mở Nhà Hàng
323.840đ 368.000đ Tiết kiệm: 44.160đ (12%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm

Combo Cẩm Nang Mở Nhà Hàng



1. 
Độc Tôn Để Trường Tồn

51 bí quyết tạo dựng vị thế độc tôn trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực

Cuộc đời của con người chỉ kéo dài khoảng 100 năm, và thời đại mà bất cứ ai cũng phải làm việc đến 70-80 tuổi đang nhăm nhe tấn công chúng ta. Nếu muốn tận hưởng một cuộc đời trọn vẹn, muốn trải qua mỗi ngày trong vui vẻ, vậy thì sở hữu một công việc độc đáo mà chỉ mình bạn mới làm được sẽ là chìa khóa quan trọng hơn tất thảy, dù với mục đích kiếm tiền hay bất cứ mục đích nào đi nữa. 

Thông qua cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu cho chúng ta những công việc thấm đẫm triết lý của sự độc đáo của 15 nhân vật hoạt động năng nổ trong ngành ẩm thực, rượu sake và nông nghiệp Nhật Bản.


2. 
Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng như một cuốn hướng dẫn khởi nghiệp cung cấp cho những chủ nhà hàng tương lai cách lên kế hoạch để mở một nhà hàng của riêng mình, từ kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chính...  Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn chèo lái nhà hàng vượt qua năm đầu tiên đầy sóng gió và làm ăn phát đạt trong nhiều năm với một lượng khách hàng trung thành.
Mở nhà hàng không phải việc dễ dàng, nhưng những hướng dẫn của tác giả - một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng đầy mơ mộng – sẽ giúp biến giấc mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực.
“Sau nhiều năm làm việc, tôi nghĩ rằng mình đã biết tất cả mọi thứ, nhưng khi làm việc với Roger, tôi nhận ra còn quá nhiều điều mình cần học hỏi. Cẩm nang mở nhà hàng chứa đựng bí quyết giúp bạn mở và điều hành một nhà hàng làm ăn phát đạt. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, hãy đọc nó!”
- GRÉGOIRE JACQUET, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng Grégoire​

Các bài viết liên quan:
 

quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét