Nhập Môn Ẩm Thực Nhật

Nhập Môn Ẩm Thực Nhật

Nhập Môn Ẩm Thực Nhật là cuốn sách giúp cho các bạn có thể học hỏi và chế biến được những món Nhật thật đơn giản và dễ dàng và không kém phần hấp dẫn.
Sách hot 238.000đ 202.300đ

Tiết kiệm: 35.700đ (15%)

Khuyến mãi kết thúc sau
Mã Giảm Giá:
Giảm 15k
Giảm 10k
Giảm 10k
THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Thanh toán linh hoạt với:  , ATM nội địa, Internet Banking 

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0909.354.135

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Nhập Môn Ẩm Thực Nhật
Nhập Môn Ẩm Thực Nhật
202.300đ 238.000đ Tiết kiệm: 35.700đ (15%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm
Nhập Môn Ẩm Thực Nhật


Nhập Môn Ẩm Thực Nhật
là cuốn sách giúp cho các bạn có thể học hỏi và chế biến được những món Nhật thật đơn giản và dễ dàng và không kém phần hấp dẫn.

Nhập Môn Ẩm Thực Nhật gồm 2 cuốn:


1. Nhập Môn Ẩm Thực Nhật - Sushi Và Xiên Nướng

Sushi được xem là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc và chế biến sushi gần như là một môn nghệ thuật tại Nhật Bản. Cần ít nhất 10 năm để một người có thể trở thành nghệ nhân làm sushi nhưng bạn tin không, chỉ với cuốn sách “Nhập môn ẩm thực Nhật – Sushi và Xiên nướng” với những hướng dẫn tỉ mỉ của Laure Kié- một cô gái đam mê với ẩm thực Nhật- bạn đã có thể gây ấn tượng với bạn bè, người thương bằng những món sushi và yakitori đầy hấp dẫn rối đấy!

Cuốn sách là người dẫn dắt đưa bạn đi khám phá và chinh phục thế giới Sushi, Yuki một cách tinh tế, tỉ mỉ từ việc hướng dãn sơ chế nguyên liệu, đến cách chế biến, trình bày để mang lại ấn tượng hương vị ẩm thực riêng của đất nước hoa anh đào, từ đó trở thành nền tảng giúp bạn tự mình sáng tạo, chế biến thành những công thức mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Không chỉ giúp bạn đến gần hơn với Nhật Bản thông qua văn hóa ẩm thực, “Nhập môn ẩm thực Nhật – Sushi và Xiên nướng” còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những món truyền thống và nổi tiếng của nước Nhật với một phiên bản mang hương vị đặc trưng qua những công thức vừa mới mẻ, vừa đơn giản nhưng lại vô cùng tốt cho sức khỏe.

 
2. Nhập Môn Ẩm Thực Nhật - Mì Nhật – Ramen, Soba, Udon

Mì sợi là một món dễ ăn, dễ làm và ngày ngay, nguyên liệu để chế biến được một tô mì đậm chất, đúng vị Nhật không còn là điều quá khó khăn. Với “Nhập môn ẩm thực Nhật- Mì Nhật”Laure Kié- một cô nàng chảy trong mình dòng máu Nhật –Pháp và có tình yêu bất tận với ẩm thực Nhật đã cố gắng chắt lọc hết tất cả những bí quyết giúp bạn có thể dễ dàng thành công khi nấu các loại mì cơ bản: từ việc tìm hiểu các loại mì khác nhau, các bí quyết luộc mì cho đến các làm sốt và nước dùng ăn kèm…với những công thức vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự thanh tao, nhẹ nhàng và vẫn phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Đặc biệt hơn, ngoài những công thức chuẩn vị, Laure Kié đã không ngại nghiên cứu, biến tấu món ăn với những nguyên liệu thay thế, dễ tìm hơn khiến bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công.

Vớ“Nhập môn ẩm thực Nhật- Mì Nhật”IoveCookbook tin rằng, từ nay bạn không cần phải đi đến bất cứ cửa tiệm ẩm thực Nhật nào mới có thể thưởng thức được một tô mì tròn vị, mà ngay tại chính căn bếp của mình, bạn cũng có thể tự chế biến được món mì đậm chất của đất nước mặt trời mọc với hương vị thậm chí còn ngon hơn, đặc biệt hơn vì được dành tất cả sự tỉ mỉ, yêu thương và nguyên liệu lại vô cùng chất lượng. Nào! Còn chần chừ gì mà không lăn ngay vào bếp?

 

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

 
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!
quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét