30 Giây Dinh Dưỡng

30 Giây Dinh Dưỡng

30 Giây Dinh Dưỡng sẽ cung cấp kiến thức một cách “dễ tiêu hóa”, giúp bạn hiểu được các đột phá then chốt và những phát triển đang thay đổi cuộc sống chúng ta.
130.000đ 110.500đ

Tiết kiệm: 19.500đ (15%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Thanh toán linh hoạt với:  , ATM nội địa, Internet Banking 

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0909.354.135

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

30 Giây Dinh Dưỡng
30 Giây Dinh Dưỡng
110.500đ 130.000đ Tiết kiệm: 19.500đ (15%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm

30 Giây Dinh Dưỡng


Khi vai trò của thức ăn đối với con người chuyển dần từ vấn đề sống còn thành thưởng thức, dinh dưỡng càng đóng vai trò quan trọng, giúp nâng cao hiểu biết về cơ thể người. Kiến thức về cách thức ăn và các chất dinh dưỡng khác nhau tăng cường sức khỏe và chống lại bệnh tật như thế nào sẽ giúp ta chọn lựa thông minh, tối ưu hóa chế độ ăn và sức khỏe. Từ suy dinh dưỡng đến thừa dinh dưỡng, từ chất dinh dưỡng đa lượng đến chất dinh dưỡng vi lượng, cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn những khái niệm chính về dinh dưỡng và những con người đang thúc đẩy sự phát triển của ngành khoa học cứu sinh này.


30 Giây Dinh Dưỡng miêu tả các hoạt động tiêu hóa và hấp thụ của cơ thể, đánh giá những nhóm thực phẩm và ảnh hưởng của chúng lên cơ thể và các phương pháp sản xuất thực phẩm hiện đại. Bạn cũng sẽ hiểu được, với những tiến bộ trong công nghệ và di truyền học, kế hoạch ăn uống đang ngày càng được cá nhân hóa như thế nào. Với các chuyên mục ngắn gọn chỉ trong 300 từ và một bức ảnh, 30 Giây Dinh Dưỡng sẽ cung cấp kiến thức một cách “dễ tiêu hóa”, giúp bạn hiểu được các đột phá then chốt và những phát triển đang thay đổi cuộc sống chúng ta.


Julie A Lovegrove, chủ biên kiêm cố vấn, chuyên gia dinh dưỡng, giáo sư khoa Dinh dưỡng Con người, trưởng khoa Dinh dưỡng Con người thuộc Viện Hugh Sinclair - trường đại học Reading. Chuyên môn của bà là nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng lên nguy cơ mắc bệnh tim mạch chuyển hóa, bao gồm sự tương tác giữa các gen dinh dưỡng.


Các bài viết liên quan:

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét