Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu Hứng Cùng Cake

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu Hứng Cùng Cake

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu Hứng Cùng Cake - Giữa lúc dịch bệnh đang ngày một khó lường, mỗi người dân đều cố gắng nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và những người xung quanh bằng việc hạn chế đi ăn hàng quán, hạn chế tiếp xúc đông người. Còn gì tuyệt hơn khi trong những ngày “giãn cách” chúng ta được tự tay làm ra những món ăn ngon lành, mới lạ để những người thân yêu thưởng thức.
80.000đ 68.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (15%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


✅ Được kiểm tra hàng và Thanh toán khi nhận hàng.
✅ Giao hàng trên Toàn Quốc
✅ Đặt online hoặc gọi ngay
0909354135
 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu Hứng Cùng Cake
Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu Hứng Cùng Cake
68.000đ 80.000đ Tiết kiệm: 12.000đ (15%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm
Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu Hứng Cùng Cake

Giữa lúc dịch bệnh đang ngày một khó lường, mỗi người dân đều cố gắng nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và những người xung quanh bằng việc hạn chế đi ăn hàng quán, hạn chế tiếp xúc đông người. Còn gì tuyệt hơn khi trong những ngày “giãn cách” chúng ta được tự tay làm ra những món ăn ngon lành, mới lạ để những người thân yêu thưởng thức. Hơn lúc nào hết các bà, các mẹ, các chị, thậm chí là cả các bố, các anh, rất cần những “người bạn” gợi ý và chỉ dẫn để gian bếp gia đình có đa dạng hơn những hương vị của các loại đồ ăn khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, Nhà sách trân trọng giới thiệu cuốn sách Ngẫu Hứng Cùng Cake, để làm phong phú thêm kĩ năng
chế biến món ăn nhẹ của các độc giả yêu bếp.

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Ngẫu Hứng Cùng Cake giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux với các cấp độ khác nhau để từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt thả hồn vào những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt và độc đáo.
quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét
Hỗ trợ