Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking - Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!
Sách hot 350.000đ 297.500đ

Tiết kiệm: 52.500đ (15%)

Khuyến mãi kết thúc sau
Mã Giảm Giá:
Giảm 15k
Giảm 10k
Giảm 10k
THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Thanh toán linh hoạt với:  , ATM nội địa, Internet Banking 

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0909.354.135

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
297.500đ 350.000đ Tiết kiệm: 52.500đ (15%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm
Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

 
Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!

Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.

Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!

Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!
quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét