6 Mùa - Six Seasons

6 Mùa - Six Seasons

6 Mùa - Six Seasons - Không chỉ là những công thức đơn điệu, 6 MÙA khuyến khích và hướng dẫn chúng ta, những độc giả bận rộn, cách chế biến thực ăn thịnh soạn, chất lượng mà chẳng hề cầu kỳ.
Sách hot 465.000đ 348.750đ

Tiết kiệm: 116.250đ (25%)

Khuyến mãi kết thúc sau
Mã Giảm Giá:
Giảm 15k
Giảm 10k
Giảm 10k
THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Thanh toán linh hoạt với:  , ATM nội địa, Internet Banking 

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0909.354.135

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

6 Mùa - Six Seasons
6 Mùa - Six Seasons
348.750đ 465.000đ Tiết kiệm: 116.250đ (25%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm
6 Mùa - Six Seasons

Sách Nấu Ăn Của Năm theo Wall Street Journal, The Atlantic, Bon Appétit, Food Network Magazine, Every Day with Rachael Ray, USA Today, Seattle Times, Milwaukee Journal-Sentinel, Library Journal

“Đặt một đầu bếp vào vườn và điều kỳ diệu sẽ xảy ra.”

Từ căn bếp của nhà hàng nổi tiếng Blue Hill, Joshua McFadden đã tới “nghịch đất” ở Nông Trại Bốn Mùa, học cách gieo trồng, thu hoạch và chế biến thức ăn theo mùa tươi ngon thấm đẫm vị của đất trời. “Nhưng theo mùa là theo thế nào? Xuân, Hạ, Thu, Đông không đủ để thể hiện những gì thực sự diễn ra ngoài ruộng ngoài vườn, thế nên tôi phân chia cuốn sách thành 6 MÙA, thay vì bốn mùa truyền thống. Trong cuốn sách này, mùa hè được chia làm ba phần, vì mùa hè là mùa năng động, cứ cách vài tuần là cách đợt rau củ mới tới tấp đổ về, gần như một vụ mùa nhỏ.”

Không chỉ là những công thức đơn điệu, 6 MÙA khuyến khích và hướng dẫn chúng ta, những độc giả bận rộn, cách chế biến thực ăn thịnh soạn, chất lượng mà chẳng hề cầu kỳ. Cuốn sách chiếu rọi luồng ánh sáng mới tươi mát vào cách nhìn nhận và sử dụng từng loại rau củ quả sao cho phô bày được trọn vẹn vẻ đẹp và hương vị của chúng. Nhờ vậy, bất cứ ai, từ độc giả đam mê ẩm thực tới các đầu bếp chuyên nghiệp, cũng có thể tận hưởng những gì tốt đẹp nhất của hương đất tặng, vị trời ban.

“Mỗi món ăn trong 6 MÙA hòa hợp một cách tuyệt diệu với đất đai và các mùa cây trái.” - Alice Waters, đầu bếp tiên phong phong trào “từ nông trại tới bàn ăn”, tác giả sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn.

Huy Hoàng thân mời bạn khám phá “điều kỳ diệu” mang tên 6 MÙA!
quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét