I Love Cookbook: Lamissimo - Nắng Thảo Mộc

"I Love Cookbook: Lamissimo - Nắng Thảo Mộc" cuốn sách là cuộc hành trình hương vị trên khắp 7 xứ sở nước Ý, một đất nước với nền ẩm thực đặc trưng lâu đời bậc nhất thế giới, là một mảnh hồn Ý, là sự thu nhỏ cả bầu trời Nam Âu.
225.000đ 180.000đ

Tiết kiệm: 45.000đ (20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


✅ Được kiểm tra hàng và Thanh toán khi nhận hàng.
✅ Giao hàng trên Toàn Quốc
✅ Đặt online hoặc gọi ngay
0909354135
 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

I Love Cookbook: Lamissimo - Nắng Thảo Mộc
I Love Cookbook: Lamissimo - Nắng Thảo Mộc
180.000đ 225.000đ Tiết kiệm: 45.000đ (20%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm
I LOVE COOKBOOK: LAMISSIMO- NẮNG THẢO MỘC

I Love Cookbook: Lamissimo - Nắng Thảo Mộc
 
Tại Việt Nam, có một chàng “phù thuỷ trẻ” say mê ẩm thực Ý đã kì công đi, đọc, chụp, viết để cho ra đời những món ăn độc đáo, ấn tượng, cầu  kỳ, thể hiện tình yêu và sự am hiểu sâu sắc về nền ẩm thực quyến rũ bậc nhất trên Thế giới, đó là Lỗ Võ Bảo Lâm (LV. Lâm), chủ nhân Food Blog “A guy who cooks“. Trước khi bắt đầu ý tưởng xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tiên của mình, LV. Lâm đã rất quen thuộc trong giới yêu bếp với tư cách là một Food Blogger khá cao tay trong việc cảm nhận và viết lách

Lamissimo - Nắng thảo mộc không đơn thuần là một cuốn cookbook chỉ hướng dẫn chúng ta cách nấu một vài món ăn Ý lạ miệng. Cuốn sách là một mảnh hồn Ý, là sự thu nhỏ cả bầu trời Nam Âu, là không gian tím biếc của những giàn nho miệt vườn trải dài từ điểm đầu tới cuối đất nước hình chiếc ủng. Cuốn sách với gần 30 công thức là hành trình học hỏi tìm tòi dài hơi của Lỗ Võ Bảo Lâm trong việc bảo tồn và cách tân những món ăn cổ truyền nước Ý. Tác giả cho rằng “Ăn cái hồn nước Ý có nghĩa là hưởng cái vị mằn mặn của Địa Trung Hải, cái hương thơm ngọt ngào của các loại thảo mộc và cái sự giàu có của dầu oliu, của rượu vang”. Chúng ta sẽ tìm thấy trong Lamissimo - Nắng thảo mộc những món Ý ngon và đẹp như thế. Những công thức đi từ đơn giản cho tới cầu kỳ trong cuốn sách đã thể hiện một thế giới ẩm thực hấp dẫn đầy màu sắc. Có những phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải kiên nhẫn trong một tháng để thành phẩm đạt được sự hoàn hảo. Đó có thể nói là một phong cách nấu nướng “rất Lâm”. Cái ngon, cái đẹp, cái hoàn thiện, trước hết phải bắt nguồn từ cái tỉ mỉ.

Nhà sách Newshop xin gửi đến bạn đọc Những Đầu Sách Hay Về Ẩm Thực Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét
Hỗ trợ