Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản.
78.000đ 70.200đ

Tiết kiệm: 7.800đ (10%)

Mã Giảm Giá:
Giảm 15k
Giảm 10k
Giảm 10k
THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Thanh toán linh hoạt với:  , ATM nội địa, Internet Banking 

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0909.354.135

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh
Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh
70.200đ 78.000đ Tiết kiệm: 7.800đ (10%)
Mua kèm giảm thêm
Mô tả sản phẩm
Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh
 

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Cuốn Sách Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản. Cuốn sách còn cung cấp các công thức làm bánh Cookies. Muffin, Cream Cake, Tart đơn giản, dễ làm nhưng cũng rất hấp dẫn, ngon miệng.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.
 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét