Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi

Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi

115.000đ 92.000đ

Tiết kiệm: 23.000đ (20%)

Mã Giảm Giá:
Giảm 15k
Giảm 10k
Giảm 10k
THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Thanh toán linh hoạt với:  , ATM nội địa, Internet Banking 

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0909.354.135

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sale Bạt Ngàn, Đón Hè Sang Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Cùng Newshop

Giao hàng bởi Công Ty TNHH Trực Tuyến NEWSHOP

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi
Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi
92.000đ 115.000đ Tiết kiệm: 23.000đ (20%)
Mô tả sản phẩm

Sushi không những thơm ngon mà còn là món ăn có hàm lượng calo thấp. Thật tuyệt khi bạn có thể ăn những gì mình thích mà không phải lo lắng đến tác hại của nó. Hàng loạt các nghiên cứu chứng minh thực đơn từ cá và gạo rất có lợi cho sức khỏe. Đây cũng là lý do khiến Nhật Bản trở thành một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới…
Vì vậy, làm thế nào để có thể thưởng thức được loại sushi vừa đậm đà, vừa mangđúng hương vị, điều này không hề đơn giản bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chế biến.
 “Kỹ thuật chế biến món sushi” sẽ hỗ trợ bạn thực hiện được điều đó. Bằng các chỉ dẫn chi tiết, từ cách phile cá, chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp cho đến những phương pháp để tạo ra các loại sushi nén, nắm, cuộn… bạn đã có đủ tự tin để tự tay chế biến thành công các loại sushi tùy theo ý thích của mình.

quy-trinh-dong-hang-newhsop
Hỏi, đáp về sản phẩm
0 bình luận
Khách hàng nhận xét